โดยคุณ : Amuro

19 เม.ย. 2550
22:53:06 น.
สอบถามเกี่ยวกับสินค้าครับ
1.ไม่ทราบว่าสามารถนำ anti cable มาใช้กับชุดโฮมได้หรือไม่ แล้ วจะแยกซื้อเพียงข้างเดียวสำหรับลำโพงเซ็นเตอร์ได้รึเปล่าครับ ไ ม่ทราบว่าถ้าจะนำสายลำโพงที่ใช้อยู่เข้าไปขอฟังเทียบกันที่ร้าน ได้หรือเปล่าครับ
 2.ปัจจุบันผมใช้ รีซีฟเวอร์ Arcam DV300 อยากจะเปลี่ยนฟิวส์ เคยเปิดฝาครอบเครื่องหนนึงดูผ่านๆ มองไม่เห็นฟิวส์เลย(ไม่กล้ารื้อ อุปกรณ์ค่อนข้างแน่นมากครับ) ไม่ทราบว่าพอจะทราบตำแหน่งและขนาดฟิวส์รึเปล่าครับ (หรือไม่ผมยกไปให้ที่ร้านเปลี่ยนได้หรือไม่)
 
 ขอบคุณครับ
 

ความคิดเห็นที่ 1
ชลิต
20 เม.ย. 2550
21:17:40 น.
คุณ Amuro-
 
 ขอบคุณครับที่ให้ความสนใจสินค้าของทางร้าน  ผมขอตอบคำถามตามข้อดังนี้
 
 1. สาย Anti Cable สามารถใช้ได้ทั้งดูหนังและฟังเพลงครับ  เพราะให้เสียงเป็นธรรมชาติ อีกทั้งวงที่ใหญ่ขึ้น เบสดีขึ้นครับ  ท่านสามารถนำสายเก่ามาลองเปรียบเทียบฟังได้ครับ  มีลูกค้าหลายท่านนำสายที่ใช้อยู่มาเทียบแล้วถึงกับตกใจไปหลายท่านแล้วครับ  ท่านสามารถซื้อเพียงครึ่งชุดเพื่อไปใช้กับลำโพงเซ็นเตอร์ในราคาครึ่งเดียวครับ
 
 2.  ผมไม่ทราบว่า Arcam รุ่นนี้ใช้ฟิวส์ค่าเท่าไหร่ครับ  ต้องขออภัยด้วยครับ  แต่ท่านสามารถดูค่าได้คร่าว ๆ จากด้านหลังเครื่อง  น่าจะอยู่ตรง IEC หากไม่มีจะยกมาให้ทางผมใส่ให้ก็ได้ครับ
 
 ขอบคุณครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้ที่นี่
   
ชื่อ :
แนบไฟล์ (ไม่เกิน 1 MB) :
*** ถ้าพาธของรูปภาพที่คุณเลือกแสดงอยู่ในช่องรายละเอียด ไม่ต้องลบออก เพราะมันจะถูกแทนที่ด้วยรูปภาพ แต่ถ้าลบออกไปแล้วมันจะแสดงรูปภาพที่ท้ายข้อความ
รายละเอียด :

สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
  This Is CAPTCHA Image