โดยคุณ : webmaster

28 ก.พ. 2550
23:04:01 น.
คำแนะนำสำหรับสาย Anti-Cables
1.  สายของ Anti-Cables ไม่ได้กำหนดทิศทางมาให้  คงต้องอาศัยกา รฟังของเราเองว่าสายด้านไหนให้เสียงที่เราชอบมากที่สุด
 
 2.  สายของ Anti-Cables ควรใช้เวลาในการ break-in อย่างน้อย 100 ชั่วโมง 
 
 3.  คุณสามารถสั่งพิเศษสำหรับสายลำโพงขั้วต่อแบบบานานาได้ โดยเพิ่มเงินอีก 800 บาท สำหรับปลายด้านเดียว หรือ เพิ่มอีก 1,500 บาท สำหรับปลายทั้งสองด้าน 
 
 4.  คุณสามารถใช้สายสองชุดสำหรับทำเป็นสายไบไวร์ได้ เพราะว่าหางปลาที่ใช้ค่อนข้างบาง จึงง่ายที่วางซ้อนสองอันที่ขั้วต่อลำโพงที่แอมป์ 
 
 5.  สายลำโพงที่ขายมีขั้วต่อเป็นหางปลา (Spade) ทั้งสองด้าน  แต่คุณสามารถสั่งซื้อพิเศษสำหรับ
          5.1  สายไบไวร์ที่รวบเป็นบานานาที่ขั้วต่อสายลำโพงที่แอมป์  ส่วนปลายอีกด้านเป็นหางปลา (Spade)  เพิ่มราคาอีก 1,500 บาท  แต่หากต้องการเปลี่ยนปลายด้านลำโพงเป็นบานานา  เพิ่มราคาอีก 800 บาท
          5.2  สายไบไวร์ที่รวบเป็นหางปลา (Spade) ที่ขั้วต่อสายลำโพงที่แอมป์  ส่วนปลายอีกด้านก็เป็นหางปลา (Spade)  เพิ่มราคาอีก 1,000 บาท  หรือต้องการเปลี่ยนปลายด้านลำโพงเป็นบานานา  เพิ่มราคาอีก 800 บาท
 
 6.  หางปลาที่ใช้มีขนาดมาตรฐานทั่วไป คือ ความกว้างเปิด ครึ่งนิ้ว  ความกว้างด้านใน ¼ นิ้ว  หากท่านต้องการหางปลาที่มีขนาดเล็กกว่านี้สำหรับเครื่องเสียง Vintage หรือหากท่านต้องการขั้วหางปลาที่มีความกว้างกว่านี้  เรามีให้ท่านเลือกในขนาด 3/8 นิ้ว, 5/16 นิ้ว หรือขนาด ¼ นิ้วในขนาดมาตรฐาน 
 
 7.  ขั้วต่อหางปลา (Spade) ที่ใช้เป็นวัสดุสั่งทำพิเศษ  ทำมาจากทองแดงชนิดแข็ง  ชุบดีบุกอย่างบางเพื่อป้องกันอ๊อกไซด์   
 
 8.  สายลำโพงแต่ละเส้นสามารถแตะกันได้เนื่องจากมีการเคลือบสารสีแดงกันไฟฟ้าจึงไม่มีโอกาสที่จะเกิดการช๊อต
 
 9.  หากสายลำโพงโค้งหรืองอ จะไม่มีผลเสียต่อเสียงในทุกด้าน และคุณสามารถแก้ไขได้เองง่าย ๆ โดยการใช้ถุงมือหนังหรือวัสดุอื่น ๆ รูดตัวสายดึงให้สายเป็นเส้นตรง ก็จะแก้ไขได้แล้ว
 
 10.  สายลำโพงทำจากทองแดงประเภท CCOFC ( Super long drawn highly annealed continuously cast oxygen free copper)
 
  11.  ข้อแนะนำสำหรับการจัดวางสายลำโพงคือ ขอให้วางห่างจะสิ่งของอื่นๆ รวมถึงสายลำโพงด้วยกันเองอย่างน้อย  6-12 นิ้ว และอย่าให้แตะพื้น
 
  12.  คุณอาจจัดสายให้เป็นระเบียบง่ายขึ้นโดยการจับสายมาตีเกลียว (Twist) 3-4 เกลียวต่อหนึ่งฟุต  ซึ่งคุณภาพของเสียงยังให้คุณภาพที่ดีเหมือนกัน
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้ที่นี่
   
ชื่อ :
แนบไฟล์ (ไม่เกิน 1 MB) :
*** ถ้าพาธของรูปภาพที่คุณเลือกแสดงอยู่ในช่องรายละเอียด ไม่ต้องลบออก เพราะมันจะถูกแทนที่ด้วยรูปภาพ แต่ถ้าลบออกไปแล้วมันจะแสดงรูปภาพที่ท้ายข้อความ
รายละเอียด :

สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
  This Is CAPTCHA Image